5 màu sắc có đặc tính mạnh mẽ cho nội thất phòng khách

Chọn màu sắc để trang trí nội thất thường hơi khó hiểu cho công chúng. Cuối cùng, phần lớn sẽ chọn các màu trung tính như trắng, đen và kem. Nếu bạn muốn chơi nó an toàn, nó không thành vấn đề. Nhưng nếu bạn muốn thử nghiệm thêm, tại sao không áp dụng một lớp sơn lót cho nội thất?

Màu chính là màu gốc thu được mà không phải trộn nó với các màu khác. Các màu cơ bản – đỏ, vàng và xanh lam – có thể được kết hợp với các màu khác như tím và xanh lá cây để tạo ra một cái nhìn nội thất quyến rũ mà không phải lo lắng quá nhiều.

5 màu sắc có đặc tính mạnh mẽ cho nội thất phòng khách

Sự lựa chọn màu sắc để kết hợp với các màu cơ bản không thể được phóng đại. Thiết kế bánh xe màu và chọn một màu đối lập với màu chính bạn chọn để tạo ra sự pha trộn và độ tương phản phù hợp. Dưới đây là một số nguồn cảm hứng bạn nên dành cho nội thất nhà bạn.

1. Màu đỏ và màu xanh lá cây quyến rũ cho nội thất cổ điển hiện đại

5 màu sắc có đặc tính mạnh mẽ cho nội thất phòng khách

Ai có thể nghĩ rằng một mồi trên tường sẽ trông rất đẹp? Màu đỏ là màu cơ bản của giấy dán tường trắng, tường với màu xanh nhạt trên đồ nội thất và lá cửa.

Không cần trang trí thêm, chỉ cần đủ lọ hoa trang trí và gương treo tường là đủ để làm cho căn phòng trở nên ngọt ngào.

2. Các điểm nhấn màu vàng và màu tím cho nội thất hiện đại được tối giản

5 màu sắc có đặc tính mạnh mẽ cho nội thất phòng khách

Màu vàng là một trong những màu cơ bản, thường được tránh khi quyết định phối màu nội thất do tính chất quá sáng của nó. Thay vì nhân vật, ứng dụng màu chính này thậm chí sẽ làm cho nội thất trông khó xử.

Tuy nhiên, nếu bạn thích màu vàng và muốn áp dụng nó vào nhà của bạn, hãy chọn tông màu vàng nhạt và cố gắng trộn nó với màu tím. Áp dụng những màu cơ bản này cho một số đồ nội thất có màu tím để đa dạng hơn. Để lại những bức tường màu trắng bằng sơn trắng để hai màu này có thể trông đẹp khi nhìn vào toàn bộ căn phòng.

3. Người lớn nhìn màu xanh, vàng và xám

5 màu sắc có đặc tính mạnh mẽ cho nội thất phòng khách

Ngoài việc áp dụng màu thứ cấp, hóa ra màu chính cũng có thể được kết hợp với các màu chính khác. Như cảm hứng trên cho thấy, màu xanh của đồ nội thất giống như ghế sofa được pha trộn với màu vàng của rèm, với một điểm nhấn màu xám để trung hòa hai màu cơ bản này.

Các rèm cửa hoặc rèm cửa màu vàng được để trong bóng râm để nhìn tốt dưới ánh mặt trời. Màu xanh là màu chủ yếu của sự lựa chọn cho ghế sofa nỉ hoặc da để tạo hiệu ứng sang trọng. Trong khi đó, ghế bành và bàn cà phê màu xám sẽ tạo cảm giác hiện đại.

Xem thêm: Một số ghế sofa gia đình mang phong cách hiện đại, sang trọng

4. Màu đỏ và vàng sang trọng

5 màu sắc có đặc tính mạnh mẽ cho nội thất phòng khách

Tương tự như đồ trang trí và chạm khắc sang trọng, phong cách nội thất Victoria được áp dụng tốt nhất cho một số lượng lớn nhà ở. Đối với các nhân vật mạnh mẽ và táo bạo hơn, hãy thử áp dụng màu đỏ làm màu chính của căn phòng, kết hợp với một điểm nhấn vàng. Là màu chủ đạo, lớp sơn lót này đã sẵn sàng mang đến cho thời đại Victoria với một nét quyến rũ độc đáo giống như hoàng gia.

5. Màu xanh làm dịu nội thất Scandinavia

5 màu sắc có đặc tính mạnh mẽ cho nội thất phòng khách

Khi nói đến phong cách nội thất Scandinavia, bạn có thể tưởng tượng một không gian bị chi phối bởi màu trung tính hoặc không gian màu trắng với các yếu tố tự nhiên như sàn gỗ và cây cảnh trong chậu. Mặc dù các nguyên tắc thiết kế của Scandinavia chủ yếu là về màu trung tính hoặc màu tự nhiên, nhưng không nên kết hợp các màu nguyên thủy như màu xanh dịu mắt làm tâm điểm của căn phòng.

Không cần phải chọn một màu rực rỡ, sơn lót này có thể đến trong phòng ngủ thông qua màu pastel hoặc trẻ trung chắc chắn sẽ giữ ấm cho bạn khi đi ngủ. Là màu của nước hoặc bầu trời, màu xanh của đồ đạc phòng ngủ chắc chắn sẽ phù hợp với các phòng ngủ được thiết kế theo phong cách Scandinavia.

Sau khi thấy tất cả 5 cảm hứng của căn phòng với ứng dụng màu chính, bạn có quan tâm đến việc áp dụng các màu chính cho ngôi nhà của bạn không? Nếu bạn bối rối không biết nên chọn màu nào, thì nên tham khảo ý kiến ​​của các dịch vụ thiết kế nội thất để chọn ra sự kết hợp màu sắc phù hợp cho trang trí nhà của bạn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

 [Ý TƯỞNG SOFAZ] SỰ TRỞ LẠI CỦA PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN CHO ĐẾN HIỆN TẠI

– Bảo vệ sofa phòng khách của bạn khỏi côn trùng “khủng bố”
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *