Có nên đầu tư tiền chơi Binomo không?

Giao dịch tiền điện tử gần đây được coi là một trong những phương thức đầu tư cũng như kiếm lời khá phổ biến hiện nay. Cộng đồng mạng có hàng ngàn băn khoăn như Binomo là gì, chơi Binomo như thế nào, Binomo có uy tín hay không, Binomo có lừa đảo không, có nên đầu tư vào Binomo không, ưu nhược điểm của sàn Binomo là gì? Chính vì vậy, tôi xin gửi tới bạn bài viết giải thích Binomo là gì và sẽ trả lời tập hợp các câu hỏi theo hướng khách quan nhất trong phần trình bày dưới đây.

Lưu ý Nguồn Bài viết được tham khảo từ trang web: Forexcoincenter.com mọi thông tin nhận chỉ để tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. mọi người nên cân nhắc trước khi tham gia.

Binomo là gì?

Binomo  là một hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân là phiên bản đơn giản nhất của việc giao dịch (trading). Người giao dịch (trader) cần đặt cược “có” hoặc “không” khi dự đoán một loại tài sản A nào đó liệu có tăng giá so với thời điểm hiện tại hay không. Nếu trader tin giá của tài sản A sẽ tăng ở một thời điểm cụ thể, trader sẽ mua quyền chọn nhị phân. Ngược lại, nếu trader tin giá của nó sẽ giảm thì họ sẽ bán quyền chọn nhị phân đi. Điều đó có nghĩa chỉ có 2 kết quả xảy ra. Thắng hoặc thua. 

Cách chơi Binomo như thế nào?

Để khách hàng làm quen với giao diện và cách thức giao dịch, Binomo có phiên bản dùng thử/tài khoản demo cho bạn. Có thể hiểu rằng khách hàng được chơi thử thay vì nạp tiền vào để chơi thật. Điều này thực sự rất có lợi và giúp bạn giảm thiểu rủi ro, nâng cao lợi nhuận. Một số người vội vàng muốn giao dịch và thu lợi nhuận ngay từ Binomo nên giao dịch bằng tài khoản thật sẽ dẫn đến rủi ro cao.

  • Tài khoản Demo : đã được nạp sẵn $1000. Bạn có thể trading mà không lo tới rủi ro nhưng cũng đồng nghĩa số tiền bạn kiếm được cũng không có thật. Bạn không thể rút được tiền từ tài khoản này. Bạn có thể đăng ký tại đây 
  • Tài khoản Real (tài khoản thật): trong tài khoản này chưa có đồng nào. Yêu cầu trước khi giao dịch Binomo: bạn phải nạp ít nhất $10 (lần đầu). Bạn có thể đăng ký tại đây 

Các bước đặt lệnh trên Binomo:

  • Hãy chọn một cặp tiền tệ bạn muốn giao dịch (vàng, tiền ảo, hoặc tỉ giá các cặp tiền pháp định)
  • Chọn số tiền bạn muốn giao dịch (bất kì con số nào)
  • Thời gian kết thúc lệnh (sau 5 phút, 1 tiếng hay thậm chí lâu hơn nếu muốn)
  • Chọn hướng dự đoán đi lên (màu xanh), đi xuống (màu đỏ)
  • Ngồi chờ kết quả

Binomo có uy tín hay không, Binomo có lừa đảo không, có nên đầu tư vào Binomo không?

Binomo là thành viên thuộc Danh mục “A” của Uỷ ban tài chính quốc tế, đảm bảo các khách hàng của công ty nhận được những dịch vụ chất lượng, minh bạch trong các mối quan hệ, và được bảo vệ bởi một tổ chức giải quyết tranh chấp trung lập và độc lập. Vì vậy Binomo không phải là hình thức lừa đảo. Tuy nhiên các giao dịch tài chính do trang này cung cấp có thể chứa mức độ rủi ro gia tăng. Khi mua các dịch vụ tài chính và công cụ do trang này cung cấp, bạn có thể bị thua lỗ tài chính nghiêm trọng hoặc thậm chí mất toàn bộ số tiền có trong tài khoản giao dịch đảm bảo của mình. Do vậy  xin hãy đánh giá tất cả các rủi ro tài chính của chính mình và chúng ta nên trang bị những kiến thức cơ bản để đưa ra dự đoán chính xác trước khi giao dịch.

Nền tảng giao dịch Binomo rất đáng để thử, nhất là với trader mới bắt đầu. Tham gia vào thị trường với nền tảng tiêu chuẩn, Binomo đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường chỉ trong 1 năm.

Yêu cầu bắt đầu tối thiểu, rút tiền nhanh, tài khoản demo không giới hạn, tự học hoặc đào tạo có cố vấn riêng, tỷ suất sinh lời cao, giao dịch 24/7 và nhiều hơn thế. Tất cả những ưu điểm này khẳng định vị thế của Binomo trong số những công ty hàng đầu về giao dịch .

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *