Địa điểm cung cấp găng tay sợi phủ cao su đầy đủ size, số lượng lớn HCM

Bạn đang lao động trong môi trường phải hoạt động về nhiều về tay chân. Bạn lo lắng về đôi tay của mình không được bảo vệ qua môi trường làm việc khó khăn như thế. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất cho bạn? Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn địa điểm cung cấp găng tay sợi phủ cao su đầy đủ size an toàn và chất lượng.

>>>> BHLD GARAN còn cung cấp và sản xuất các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động khác như găng tay chịu nhiệt, găng tay chống hóa chất, găng tay sợi Việt Nam, găng tay vải, găng tay cao su, găng tay chống cắt với giá tốt nhất thị trường:

https://pro-pro.com.vn/gang-tay-soi-nhap-khau

 

Găng tay sợi phủ cao su có thật sự cần thiết?

Trong cuộc sống hiện đại thì đôi tay càng ngày càng trở nên quan trọng, nó giúp chúng ta kiếm ra tiền để trang trải cho cuộc sống. Nhưng để kiếm được tiền thì đôi tay cần phải hoạt động ở cường độ cao, do đó dẫn đến đôi tay dễ bị chấn thương. Do đó đôi găng tay sợi phủ cao su thật sự rất cần thiết cho thời điểm hiện tại. 

Găng tay sẽ bảo vệ bạn khỏi kích thích, viêm da do tiếp xúc với dầu, mỡ, dung môi và các hòa với các hóa chất. Việc sử dụng găng tay dầu khí cũng gây nguy hiểm cho đôi bàn tay của bạn. Tuy nhiên găng tay sợi cao su sẽ bảo vệ bạn khỏi dầu mỡ cũng như những hóa chất mà bạn dễ phải tiếp xúc trong công việc hàng ngày.

 

Thiết kế của găng tay sợi phủ cao su

Găng tay sợi phủ cao su là găng tay sợi dệt kim 10, sợi 100% cotton, phía trong lòng bàn tay phủ một lớp cao su nhằm giảm tải quá trình ma sát giữa đồ vật vào tay, giúp cầm nắm đồ vật trở nên êm ái hơn. Đôi găng tay còn được thiết kế tỉ mỉ giúp bạn đeo rất sát tay, tạo cảm giác làm việc thoải mái và an toàn hơn.

Găng tay bảo hộ len

Găng tay sợi cao su an toàn chất lượng

Chính vì tính năng hiệu quả của nó mà găng tay sợi phủ cao su được dùng nhiều trong công việc, các ngành nghề như nông lâm nghiệp, điện tử, cơ khí, luyện kim, xây dựng, làm nhà cửa,…

 

Địa điểm mua găng tay sợi phủ cao su an toàn và chất lượng

Với những tính năng hữu ích của găng tay sợi phủ cao su nên rất nhiều người có nhu cầu mua cũng như sở hữu loại găng tay này. Để giúp đỡ các bạn có thể mua găng tay sợi phủ cao su một cách an toàn và chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một điểm mua găng tay sợi phủ cao su uy tín và chất lượng. 

Công Ty TNHH Garan với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các sản phẩm bảo hộ cho người lao động là một địa điểm uy tín dành cho bạn. Đây là đơn vị tiên phong trong công cuộc bảo vệ an toàn, cũng như sức khỏe cho người lao động, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên Công Ty TNHH Garan biết người lao động cần gì và muốn gì. Bên cạnh đó đây là đơn vị vừa sản xuất, vừa buôn bán sản phẩm nên bạn sẽ được mua hàng với mức giá cả phải chăng nhất..


GARAN chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ 

 

Các loại găng tay sợi phủ cao su đa dạng về size

Công Ty TNHH Garan tự sản xuất và bán lẻ các sản phẩm nên chúng ta có thể lựa chọn các mẫu mã đa dạng và thoải mái về size. Bạn có thể tìm cho mình một đôi găng tay phù hợp nhất với kích cỡ tay của mình để bạn làm việc được thoải mái và dễ dàng hơn.

Găng tay vải sợi bảo vệ khỏi kích thích, viêm da do tiếp xúc với dầu , mỡ, dung môi và các hóa chất. Việc sử dụng găng tay dầu khí cũng làm giảm nguy cơ tiếp xúc với máy và các chất có khả năng truyền nhiễm khác.

Găng tay sợi cao su đa dạng về size

Bên cạnh đó chúng tôi còn tự sản xuất một khối lượng lớn găng tay để phục vụ cho các doanh nghiệp muốn làm theo lô hay một số lượng lớn trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Điều này sẽ rất thuận lợi cho các doanh nghiệp muốn bảo vệ cho an toàn của công nhân.

Với những thông tin trên mong bạn đã có được những lựa chọn cần thiết cho mình. Mong bạn có những lựa chọn tốt nhất để bảo vệ cho đôi tay của mình. 

Liên Hệ 0968 28 11 68 để mua găng tay bảo hộ giá sỉ!

Xem thêm:

https://bantinonline.net/thoi-quen-ngoi-may-tinh-lau-se-gay-ra-anh-huong-gi/

https://bantinonline.net/lot-chuot-in-theo-yeu-cau-can-quan-tam-nhung-dieu-gi/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *