Gioăng Không Amiang Gambit AF-300B

Gioăng Không Amiang Gambit AF-300B

Gioăng Không Amiang Gambit AF-300B, Tấm ron Gambit AF-300B là Một tấm đàn hồi dễ dàng theo tất cả các đường cong và bất thường của mặt bích. Đặc biệt khuyến nghị cho lắp đặt hệ thống nước và hơi nước, trong lĩnh vực sưởi ấm và sản xuất điện. Tấm có khả năng chống lại chất lỏng làm mát, do đó nó được khuyên dùng cho các ứng dụng ô tô.

Các đặc tính và ứng dụng chung
Tấm ron Gambit AF-300B là Một tấm đàn hồi dễ dàng theo tất cả các đường
cong và bất thường của mặt bích. Đặc biệt khuyến nghị cho lắp đặt hệ thống nước và hơi nước,
trong lĩnh vực sưởi ấm và sản xuất điện. Tấm có khả năng chống lại chất lỏng làm mát, do đó nó được  khuyên dùng cho các ứng dụng ô tô.

https://bantinonline.net/ban-tin/

Tấm đệm GAMBIT AF – 300Bdựa trên sợi aramide Kevlar ®, sợi khoáng và chất độn được liên kết với chất kết dính cao su NBR

Nhiệt độ làm việc ngắn hạn (˚C)                                      320

Nhiệt độ làm việc liên tục (˚C)                                          280

Nhiệt độ làm việc cho môi trường hơi nóng  (˚C)             220

Áp lực làm việc (bar )                                                       100

Khối lượng riêng, g/cm3                                          2.00 ±0.2

Các sản phẩm của Nhựa PTFE , chịu nhiệt khi được sản xuất ra đều đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu. Về tất cả các mặt của tiêu chuẩn thử nghiệm như độ giãn dài, giằng xé, chịu lực , chịu nhiệt, chống hóa chất, chống lão hóa.

Được sản xuất từ các loại nguyên liệu chất lượng cao đem đến sản phẩm có thời gian sử dụng lâu bền, hoạt động hiệu quả trong quá trình sử dụng.

https://bantinonline.net/cuoc-song/

Gia công làm gasket từ gioăng không amiang.
Từ các dạng tấm bìa gioăng không amiang như trên chúng ta có thể gia công tạo hình sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, Jis, DIN, BS…
Với gioăng theo tiêu chuẩn của nước Đức: FF/R.F, DIN/PN(6, 10, 16, 25, 40, 64)
Gioăng của Nhật Bản: FF/R.F Hệ JIS(5, 10, 16, 20, 30)K.
Gioăng tiêu chuẩn nước Mỹ R.F/FF hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.
Ngoài ra còn theo kích thước Phi tiêu chuẩn kèm bản vẽ: Theo yêu cầu đặt làm của khách hàng như vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại gioăng không amiang của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Van công nghiệp, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt…

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Gioăng Cao Su vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại gioăng không amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *