Hướng dẫn đầu tư bất động sản sinh lời cao

Bất động sản là “ngành hàng” mang lại lợi nhuận cao cho nhiều nhà đầu tư. Nếu như bạn đang có ý định “lấn sân”cho ngành này, đừn bỏ qua hướng dẫn đầu tư bất động sản sinh lời cao dưới đây của chúng tôi.

Đầu tư bất động sản ngay sau khi mua

Việc đầu tư và kiếm tiền ngay sau khi mua chính là luôn mua bất động sản vứi giá thấp hơn thị trường. Ví dụ, bất động sản bạn đang có ý định mua giá 5 tỷ, nhưng bạn hoàn toàn có thể mua với giá 4 tỷ, hoặc giá 10 tỷ nhưng chỉ mua với giá 8 tỷ… đây chính là cách “kỳ kèo” để bạn có thể kiếm được tiền hay nói cách khác là tiết kiệm được một khoản.

Hoặc có thể bạn sẽ may mắn hơn là khi mua, đã mua được giá tốt, mua xong thị trường bất động dản đi lên, vậy là vừa mua được giá rẻ, vừa bán lại được giá cao. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn hướng dẫn đầu tư bất động sản thông minh là lãi ngay khi mua. Bạn sẽ không sợ lỗ khi thị trường đi lên hay xuống.

Xem thêm: Dự án khu đô thị Đại Kim Định Công mở rộng

Hướng dẫn đầu tư bất động sản sinh lời cao

Nghiên cứu quan hệ giữa dòng tiền và lãi vốn

Hướng dẫn đầu tư bất động sản thường cũng sẽ nhắc tới 2 yếu tố dòng tiền và lãi vốn.

Dòng tiền là gì? Hiểu một cách đơn giản, nó chính là khi mua xong đất, bạn xây nhà và có người thuê luôn. Hoặc bất động sản mà bạn đầu tư, gần với trường học, khu công nghiệp hay bệnh viện…dễ dàng để kinh doanh và buôn bán cũng được coi là dòng tiền.

Lãi vốn thì lại khác, nó được hiểu đơn giản là tiềm năng tăng giá của bất động sản. Bạn có thể mua ban đầu với giá 20 triệu/m2 nhưng từ 2-3 năm, mức giá bán có thể tăng gấp đôi, gấp 3 so với giá mua ban đầu. Những nơi phát triển, giá bất động sản sẽ ổn định và ở những nơi đang trên đà phát triển, mức giá sẽ được hưởng yếu tố lãi vốn. Chính vì thế, bạn có thể quyết định xem nên đầu tư ở nơi phát triển hay đang phát triển.

Sàn nhựa vân đá có tốt không? Có nên mua để thay thế sàn gạch men không?

Hướng dẫn đầu tư bất động sản sinh lời cao

Chuẩn và đảm bảo các yêu cầu pháp lý

Đầu tư bất động sản an toàn và đúng theo pháp luật bắt buộc sẽ phải chuẩn về pháp lý. Phải có sổ đổ, giấy tờ, hợp đồng xác minh, ký nhận đầy đủ. Luôn phải kiểm tra kỹ các thông tin pháp lý tài sản bằng cách hỏi địa chính ở xã, phường, phòng tài nguyên quận, huyện… cơ quan chức năng – nơi quản lý khu đất đó trước khi quyết định đặc cọc hay mua.

Luôn luôn phải đặt ra câu hỏi tình trạng pháp lý của bất động sản đang như thế nào khi quyết định đầu tư. Việc chuẩn và đảm bảo các yêu cầu pháp lý luôn là yếu tố quan trọng khi các chuyên gia hướng dẫn đầu tư bất động sản.

Quan tâm tới không gian, dịch vụ và phong thủy của bất động sản

Một trong những hướng dẫn đầu tư bất động sản nữa chính là quan tâm tới không gian, dịch vụ và phong thủy. Những yếu tố này sẽ quyết định tới chất lượng bất động sản bạn đang sở hữu.

Hãy thử cảm nhận, nếu bạn đang sở hữu một căn nhà trong khu đất này thường xuyên bị mất điện, ngập lụt, phí dịch vụ cao, không có các tiện ích xung quanh…liệu bạn có lựa chọn. Những khu đất, căn nhà gần với nghĩa trang, miếu mạo…có là nơi để bạn yên tâm sinh sống.

Có không ít người, vì yếu tố ham rẻ mà quyết định đầu tư mua ở đây. Nhưng cũng có không ít người, họ đặt tiêu chuẩn chất lượng lên trước rồi mới tới giá thành. Bạn muons sống ở những nơi tiện nghỉ, heienj đại, vậy thì tại sao khách hàng của bạn lại không? Chính vì thế, không gian sống xung quanh, dịch vụ tiện ích, phong thủy sẽ là những yêu cầu mà bạn không thể bỏ qua khi quyết định đầu tư vào bất động sản.

Sàn nhựa vân gỗ nào phù hợp cho gia chủ người mệnh Thổ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *