Lời khuyên cho những ai muốn khởi nghiệp với thực phẩm sạch

Thực trạng ô nhiễm thực phẩm ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nỗi lo bệnh tật, người tiêu dùng cảm thấy bất an mỗi khi sử dụng thực phẩm. Nhận thấy được sức ảnh hưởng lớn như vậy nhiều bạn trẻ đã quyết tâm khởi nghiệp với thực phẩm sạch, có thể nói đây là một mảnh đất vô cùng màu mỡ dành cho những ai đang muốn làm giàu.

Bài viết này https://bantinonline.net sẽ đưa ra một số lời khuyên cho bạn khi muốn khởi nghiệp từ thực phẩm sạch.

1. Thương hiệu

Tên thương hiệu rất quan trọng, nó gắn liền với sự phát triển của công ty , khẳng định tầm nhìn và những gì mà công ty mang lại cho cộng đồng. Chính vì thế nó cần tạo ra sự khác biệt và gây ấn tượng từ tên cho đến logo. Tên thương hiệu bạn cũng không nên để quá dài vì nó gây khó nhớ khiến khách hàng khó tìm thấy bạn

2. Địa điểm 

Muốn tồn tại và phát triển thì địa điểm kinh doanh là vô cùng quan trọng, nó quyết định tới 1/3 sự thành công của doanh nghiệp. Địa điểm cửa hàng hay công ty của bạn phải nằm ở vị trí đông dân cư, trình độ dân trí cao và là những người làm ra tiền.

Tùy vào số vốn mà bạn có bạn có thê chọn cho mình cửa hàng có diện tích rộng và mặt tiền to, tuy nhiên diện tích lý tưởng cửa hàng roongj khoảng 35-40m2. mặt tiền từ 3-4 m để khách hàng thuận tiện hơn khi để xe và vào mua hàng.

3. Vốn 

Vốn kinh doanh sẽ quyết định đến quy mô cửa hàng của bạn, theo kinh nghiệm cũng như nghiên cứu thị trường thì số vốn để bạn kinh doanh mặt hàng này tầm khoảng 250 triệu.

Nếu như bạn không đủ vốn bạn có thế huy động vốn từ bạn bè, người thân và chủ đầu tư.

4. Nguồn hàng 

Thực phẩm sạch yêu cầu phải tuân thủ theo 1 quy trình kiếm định nghiêm ngặt, do đó khi bạn nhập hàng bạn cần phải lấy hàng tận gốc, rõ nguồn gốc xuất xứ và phải là cơ sở đã được giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Ngoài ra để thực phẩm luôn tươi ngon và tiết kiệm chi phí vận chuyển bạn nên ưu tiên lấy hàng tại những cơ sở gần nhà . Trước khi nhập hàng bạn cũng cần tìm hiểu kỹ cách bảo quản thực phẩm đối với từng loại, hiểu rõ về nhà sản xuất cũng như những cam kết trong quá trình sản xuất sau đó mới tiến tới ký kết hợp đồng lâu dài 

Lời kết : Trên đây là lời khuyên cho những ai muốn khởi nghiệp với thực phẩm sạch, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Ô nhiễm nguồn nước ngầm: đặc điểm, nguyên nhân, các tác nhân gây ô nhiễm

Cảm ơn bạn đã quan tâm! 

Nguồn: https://luatketnoi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *