Cách xử lý khi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị chảy mực

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị chảy mực có nghĩa là màn hình đã bị tổn thương rất nghiêm trọng, các lớp màn hình bị dập hư không thể phục hồi, vì vậy trong trường hợp này thì thay màn hình là giải pháp khắc phục duy nhất.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G.

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung.

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị chảy mực là lỗi xảy ra do có ngoại lực tác động lên màn hình hay nói cách dễ hiểu hơn là màn hình bị va đập mạnh, bị một vật cứng hoặc một bề mặt cứng đập mạnh vào, gây ra tổn thương phần cứng, hỏng cấu trúc màn hình hình. Lỗi này thường rất dễ xảy ra trong quá trình sử dụng điện thoại vì người dùng bất cẩn làm rơi rớt máy.

Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, bạn sẽ được miễn phí kiểm tra lỗi máy. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ test máy và tư vấn cho bạn giải pháp sửa chữa phù hợp, tiết kiệm chi phí tối đa và đạt hiệu quả tốt nhất cho điện thoại. Bên cạnh đó, bạn có cũng thể các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến khi gọi điện thoại đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 để được tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí 24/7.

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị chảy mực.

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị chảy mực hay còn gọi là lỗi loang màu, đây là lỗi mà màn hình hiển thị bị đốm đen, chấm đen, không có cách nào xóa đi mất được. Hơn thế nữa, các đốm đen còn có khả năng lan rộng và to dần ra theo thời gian, làm cho hình ảnh hiển thị trên màn hình bị che khuất, không hiển thị được nữa. Nơi màn hình bị đốm đen chính là vị trí màn hình bị hư cho nên cảm ứng ở vị trí đó cũng sẽ bị liệt, không thao tác được.

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị chảy mực.

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị chảy mực là lỗi hư rất điển hình và phổ biến, khi gặp phải lỗi này, điện thoại sẽ cần được thay màn hình mới thì mới chấm dứt triệt để lỗi hư. Bạn có thể đến với Thuận Phát Mobile nếu đang có nhu cầu thay màn hình điện thoại zin chính hãng 100% giá rẻ.

Xem thêm:

Khắc phục nhanh lỗi màn hình Samsung S8 Plus bị lưu ảnh

Sửa nhanh lỗi Samsung Galaxy S10 Lite bị đen màn hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *