Nên dùng két sắt sử dụng loại khóa nào

Ổ khóa là bộ phận rất quan trọng trên két sắt chúng ta nên chọn két sắt có hệ thống khóa được thiết kế với tính bảo mật cao, để bảo vệ két sắt khỏi bị phá hoại bởi những tên trộm chuyên nghiệp. Chình vì lý do này mà hiện nay có rất nhiều dòng két sắt sử dụng các loại khóa khác nhau như: két sắt khóa cơ, khóa cơ đổi mã, khóa điện tử, khóa điện tử vân tay, khóa vân tay.Vậy nên chọn két sắt ổ khóa nào là an toàn nhất và có tính bảo mật cao?

Két sắt sử dụng ổ khóa vân tay:

  • Là loại khóa két sắt được đánh giá có độ an toàn nhất hiện nay  sử dụng những công nghệ hiện đại tiên nhất, với chiếc két sắt vân tay đây là giải pháp lý tưởng bảo vệ những tài sản giá trị, giấy tờ quan trọng. Khóa vân tay có những ưu điểm tuyệt vời như: Tính bảo mật cao, tính an toàn cao, không cần chìa khóa hay mật khẩu và sử dụng rất tiện lợi. Ngoài ra két sắt vân tay có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, nhất là những người cao tuổi hay quên không phù hợp với việc nhớ mã số thì những chiếc két sắt vân tay này là một giải pháp rất hợp lý.
  • plistyle=”text-align: left;”>Khi sử dụng bạn sẽ phải đăng ký vân tay bộ xử lý của khóa sẽ ghi nhớ dấu vân tay đã đã đăng ký, cách đăng ký rất đơn giản thuận tiện, hiện nay những hệ thống khóa vân tay có thể ghi nhớ tới 100 dấu vân tay khác nhau. Khi mở két sắt bạn chỉ cần đưa ngón tay đã đăng ký vào phần cảm biến vân tay là mở được khóa, két sẽ không mở trong trường hợp ngón tay của bạn bị đứt, có vết xước, bị bẩn hay bị ướt. Chính vì vậy khi đăng ký dấu vân tay bạn nên đăng ký nhiều ngón khác nhau để đề phòng trường hợp này.

  • Két sắt sử dụng khóa vân tay có độ an toàn rất cao bởi hiện nay những tên trộm chưa thể làm giả vân tay, ngoài ra hệ thống khóa còn có chuông báo động chống trộm rất an toàn, chuông sẽ kêu lên báo hiệu trong trường hợp có kẻ gian cố ý mở, dò mã hay di chuyển két sắt.
  • Điểm trừ két sắt khóa vân tay đó là giá thành khá cao, nên dựa vào kinh tế để quyết định có mua hay không.

Két sắt sử dụng ổ khóa vân tay:

Két sắt sử dụng ổ khóa điện tử

  • Các loại két sắt điện tử hiện nay cũng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, két sắt khóa điện tử có tính bảo mật, an toàn cao cách sử dụng đơn giản, dễ dàng chỉ cần bấm mã số là mở được két sắt có thể thay đổi mã số tùy ý từ 1 tới 8 ký tự, cách đổi dễ dàng nhanh chóng.
  • Khóa điện tử cũng có chuông báo động khi có kẻ gian cố ý mà mã hay di chuyển két sắt , nếu bấm ai mã số 3 lần chuông báo động sẽ kêu lên rất to báo cho chủ nhân biết két đang bị xâm phạm, Két sắt khóa điện tử còn có tính năng ẩn mã số két khi mở két, giúp màn hình không hiển thị các mã số, tránh tình trạng người khác nhìn thấy mã số mở két và tăng cường tính bảo mật, an toàn cho két sắt.
  • Điểm trừ đó là mã số điện tử sau một thời gian sử dụng sẽ bị mờ đi, khóa sử dụng màng cao su nên sau một thời gian tấm màng này sẽ hỏng và phải thay mới.

​​​​​​​Két sắt sử dụng ổ khóa điện tử

Két sắt  sử dụng khóa cơ.

  • Khóa cơ là loại khóa có tính bảo mật rất cao bằng chứng là hàng trăm năm nay loại khóa này vẫn được tin tưởng sử dụng rất nhiều, với ưu điểm tính bảo mật tốt tính an toàn cao, lâu hỏng khó  hỏng hoạt động trơn tru, thiết kế chắc chắn bền đẹp.
  • Khóa có có 2 loại có thể đổi mã và không đổi mã, loại đổi mã sẽ an toàn hơn loại không đổi mã rất nhiều,
  • Điểm từ của két sắt khóa cơ đó cách sử dụng khó, những người hay quên thì lại càng gặp nhiều khó khăn khi sử dụng nhưng bù lại loại két này lại có giá rẻ nhất.

Như vậy trên đây là ý kiến về  loại khóa két sắt nên dùng, các bạn có ý kiến gì khác thì góp ý thêm, tốt nhất nếu gia đình có điều kiện thì chúng ta nên sắm một chiếc két sắt vân tay, vừa an toàn lại dễ sử dụng. Để biết giá về các loại két sắt này các bạn hãy truy cập : https://ketsathoaphat.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *