Review đồng hồ Casio thể thao FrogMan GF-1000

Review đồng hồ Casio thể thao FrogMan GF-1000

G Shock là dòng đồng hồ chuyên dành cho các môn thể thao và các hoạt động mạnh, và nó ra đời với mục đích tìm kiếm sự bền bỉ tuyệt đối với Slogan “bền vô địch”. Có rất nhiều mẫu đồng hồ đã ra đời để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Và đồng hồ Casio thể thao FrogMan GF-1000 cũng vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt của Model này qua bài viết sau đây.

Thiết kế chuyên biệt, bất đối xứng

Khi mới nhìn vào mẫu thiết kế của đồng hồ Casio thể thao FrogMan GF-1000 các bạn sẽ cảm thấy nó hơi lệch qua một bên, không giống như các dòng đồng hồ G Shock khác, thường nó sẽ có sự đối xứng giữa các bên với nhau. Chiếc đồng hồ này có mặt lệch qua bên trái nhiều hơn, mục đích tránh sự va chạm giữa cạnh đồng hồ với lưng bàn tay của bạn khi bơi. Vì nó sinh ra là dành cho các bạn yêu thích môn thể thao bơi, lặn.

Mặt sau của đồng hồ khẳng định thương hiệu Casio FrogMan

Kích thước vỏ ghi trên mô tả của đồng hồ thể thao Casio G Shock GF-1000 là 58,3×52,8×18mm và nặng khoảng 115g. Về mặt đồng hồ thì không quá lớn nhưng về độ dày thì có vẻ khá sâu. Trọng lượng máy ở mức trung bình cho một chiếc cao cấp. Tuy nhiên, theo nhà thiết kế thì những thợ lặn thường đeo những găng tay rất dày nên thiết kế của đồng hồ sẽ không quá ôm vào tay đối với người bình thường. Với những bạn có cổ tay lớn nó sẽ phù hợp hơn khi lên tay.

Phần sau mặt lưng cũng là phần có thiết kế dành được nhiều tình cảm của anh em chơi FrogMan. Bởi nó ghi đầy đủ các thông tin và có khắc hình con nhái khẳng định thương hiệu cho người chơi. Đồng hồ Casio thể thao FrogMan GF-1000 có 4 nút bấm cơ bản để điều chỉnh các thông số được làm bằng kim loại tròn lớn, bên trái là 2 nút đa giác nhỏ hơn.

Các tính năng phục vụ cho Frogman

Thiết kế đồng hồ GF-1000 phù hợp với thợ lặn

Mặt đồng hồ G Shock GF-1000 có các thông số cơ bản liên quan đến ngày, giờ, buổi của ngày, múi giờ,… Biểu đồ hiển thị thủy triều và tuần trăng theo ngày giờ bạn có thể tăng ngày lên để xem nó thay đổi.

Đối với các dòng G Shock cơ bản thì khả năng chống nước luôn là 200m. Nhưng với điều kiện bạn không thao tác trên các nút bấm. Còn riêng với dòng Casio G Shock FrogMan, bạn được phép sử dụng các nút bấm này theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Đồng hồ Casio thể thao FrogMan GF-1000 có đầy đủ các tính năng như các dòng cao cấp khác, đồng thời hỗ trợ thêm các tính năng riêng để phù hợp hơn với thợ lặn:

Hiển thị đầy đủ thông tin trên màn hình

– Tính toán thủy triều và tuần trăng theo giờ hiện tại. Giúp các Frogman nắm được các con nước lên xuống để dễ dàng hơn trong việc di chuyển dưới nước.

– Có chức năng giờ thế giới và hiển thị song song Dual time có hiển thị mã múi giờ để bạn dễ quan sát.

– Đèn led tự động sáng, bạn có thể điều chỉnh sáng 1, 2, 3 giây. Đồng hồ tự clear màn hình khi nó ở trong bóng tối để tiết kiệm năng lượng.

– Chức năng được ứng dụng cho thợ lặn đó là Dive, khi bạn bắt đầu lặn bạn sẽ bấm ghi lại cột móc và nó sẽ tự đếm cho bạn. Nó giúp các bạn nắm được thời gian bạn đã lặn bao lâu hoặc xem lại những lần đã làm việc. Máy có thể lưu được nhiều Log cho bạn xem. Hoặc có thể ứng dụng cho thời gian leo núi, chạy xe hoặc phượt,…

– Pin được sạc bằng năng lượng từ ánh sáng mặt trời.

Đồng hồ Casio thể thao FrogMan GF-1000 thực sự là một siêu phẩm mà Casio đã tạo riêng để dành cho những thợ lặn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không vì thế mà các bạn khác bỏ qua sự đặc biệt của nó. Hãy nhanh chân sở hữu và đưa chiếc Frogman này vào bộ sưu tập của bạn.

Xem thêm:

https://bantinonline.net/dich-vu-cho-thue-xe-cuoi-gia-re/

https://bantinonline.net/nhung-thoi-quen-xau-trong-bep-gay-anh-huong-toi-suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *