Sai lầm thường gặp khi mua và sử dụng đồng hồ chống nước Casio

Sai lầm thường gặp khi mua và sử dụng đồng hồ chống nước Casio

Những chiếc đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường không chỉ được yêu thích bởi mẫu mã đẹp, nhiều tính năng mà còn vì chúng có khả năng chống nước hiệu quả. Vậy khi mua và sử dụng đồng hồ chống nước Casio cần chú ý những gì? Nếu đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

1. Đồng hồ chống nước Casio là gì?

Đồng hồ Casio water resist, hay còn được gọi là đồng hồ Casio chống nước là những chiếc đồng hồ có cấu tạo ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào bộ máy đồng hồ. Điều này sẽ đảm bảo được sự vận hành ổn định của đồng hồ ngay cả khi ở trong môi trường nước. Những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước sẽ được thể hiện bằng các ký tự như WR, Water Resist, Water Resistant ngay trên mặt số và nắp lưng.

Tuy nhiên, không phải chiếc đồng hồ chống nước Casio nào cũng có khả năng chịu nước giống nhau. Tùy theo dòng sản phẩm và cấu tạo của chúng, đồng hồ sẽ có một giới hạn chịu nước nhất định. Cụ thể như sau:

Đồng hồ Casio chịu nước 30M: Sử dụng khi rửa tay, đi mưa nhỏ

– Đồng hồ Casio chống nước 50M: Sử dụng an toàn khi tắm rửa (tắm bồn hoặc tắm vòi hoa sen); giặt đồ, đi mưa lớn, rửa xe.

Đồng hồ Casio chống nước 100M: Sử dụng an toàn khi đi mưa lớn, nhảy cầu, bơi lội.

– Đồng hồ Casio chống nước 200M: Có thể sử dụng ngay cả khi đi tắm biển, lướt sóng, chơi các môn thể thao dưới nước và lặn ở khu vực nông.

Đồng hồ chống nước Casio Diver’s Watch 200M: Chúng có thể lặn với ống thở, tương đương mức chống nước của các thợ lặn chuyên nghiệp.

Đồng hồ Casio nam chống nước G-Shock.

Trên các mẫu đồng hồ đeo tay Casio, chỉ số chống nước của đồng hồ sẽ được thể hiện ngay trên mặt số hoặc phía sau nắp lưng. Đơn vị xác định khả năng chống nước của đồng hồ thường là Bar, ATM hoặc Mét. 1 Bar = 1 ATM = 10 mét. Đồng hồ chống nước 30M nghĩa là đồng hồ có khả năng chịu đựng được áp suất nước tương đương với độ sâu 30M.

2. Lưu ý khi sử dụng đồng hồ chống nước Casio

Như đã đề cập, đồng hồ chống nước Casio có nhiều loại khác nhau và mức độ chịu nước của mỗi loại cũng sẽ có sự khác nhau. Để tránh những sai lầm khi sử dụng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc đồng hồ, bạn hãy chú ý những thông tin sau nhé!

– Khi mua đồng hồ: Hãy chú ý đến khả năng chống nước của đồng hồ bằng cách kiểm tra thông tin về sản phẩm. Nếu muốn một chiếc đồng hồ có thể đồng hành khi bơi lội thì hãy chọn đồng hồ Casio chống nước 10ATM trở lên. Ngược lại, chỉ cần một chiếc đồng hồ thời trang và có thể sử dụng khi rửa tay là đủ thì bạn có thể chọn mua bất kỳ mẫu đồng hồ Casio nào.

Đồng hồ Casio chịu nước có ký hiệu trên mặt số.

– Khi sử dụng đồng hồ chống nước Casio:

+ Đóng chặt các nút điều khiển trên đồng hồ trước khi tiếp xúc với nước. Không sử dụng các nút bấm khi tay đang ướt hay khi đang trong môi trường nước.

+ Không sử dụng đồng hồ khi tắm nước nóng, vào phòng xông hơi.

+ Không sử dụng đồng hồ vượt quá khả năng chống nước của nó.

+ Khi đồng hồ đeo tay Casio bị vào nước, hãy đem đến trung tâm bảo hành Casio hoặc cơ sở sửa chữa uy tín để làm khô đồng hồ. Nếu để lâu sẽ khiến các bộ phận kim loại bị gỉ sét và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ máy.

Chỉ cần nắm được những thông tin trên và sử dụng đồng hồ đúng cách, chắc chắn chiếc đồng hồ chống nước Casio của bạn sẽ luôn bền bỉ cùng năm tháng.

Để xem thêm và mua đồng hồ Casio chống nước chính hãng, hãy liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://bantinonline.net/man-hinh-samsung-s8-plus-bi-luu-anh/

https://bantinonline.net/nhung-noi-so-hay-gap-cua-nguoi-trong-khi-muon-trong-rau-thuy-canh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *