Sim ông địa là sim gì? Ý nghĩa sim ông địa

Bên cạnh các loại sim thông thường thì trên thị trường sim số hiện nay xuất hiện nhiều loại sim với những cái tên hấp dẫn như: Sim Thần tài, Sim Ông địa, Sim Lộc phát,… Tất cả đều mang những ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, sim Ông địa là một trong các loại sim đang được khách hàng tìm kiếm, “săn lùng” và mua nhiều nhất.

1. Sim ông địa là sim gì?

Sim ông địa là sim gì?

Theo phong thủy, sim Ông địa là một trong những loại sim đẹp, hợp phong thủy, là sim có chứa cặp số 38 hoặc 78 ở đuôi. Với 2 số đuôi 38 và 78, sim số đẹp ông địa được phân loại như sau:

  • Sim/ số điện thoại có 2 số tận cùng là 38 gọi là sim ông địa nhỏ.
  • Sim/ số điện thoại có 2 số tận cùng là 78 gọi là sim ông địa lớn.
  • Sim/ số điện thoại có các số cuối là sự kết hợp của các số 3878 gọi là sim ông địa lớn ông địa nhỏ.

 Nếu chọn 1 sim/số điện thoại có nhiều số 38 và 78 thì giá trị và ý nghĩa của sim đó càng  cao.

>> Xem thêm: năm 2020 là năm con gì mệnh gì

2. Ý nghĩa của sim ông địa

Sim mang tên Ông địa

Tại sao sim lại có tên là Ông địa? Tại sao nhiều khách hàng lại nhất thiết phải tìm cho mình một sim Ông địa? Phải chăng loại sim này mang một ý nghĩa đặc biệt? Theo phong thủy:

  • Số 3: nghĩa là Tài
  • Số 8: nghĩa là Phát

Do đó sự kết hợp của 2 con số này mang một ý nghĩa sâu sắc đó là sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài, phát lộc, mọi việc luôn phát triển theo chiều hướng tốt.

Tương tự:

  • Số 7: là số ấn tượng. Số 7 tượng trưng cho quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Ngoài ra, số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian, đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Do đó sự kết hợp giữa 2 số 7 và 8 (phát) cũng tạo nên sự may mắn, phát tài phát lộc, sự phát triển thịnh vượng cho những khách hàng sở hữu 2 số cuối cùng này trong dãy số điện thoại.

Ý nghĩa của những con số này tạo nên Sim mang tên Ông địa sỡ dĩ vì:

Theo quan niệm của dân gian, thổ địa là vị thần cai quản đất đai, mỗi vùng đều có một vị thần thổ địa cai quản và hầu hết mỗi nhà đều có tục thờ cúng các vị thần. Đối với những người, gia đình làm kinh doanh thì việc thờ cúng Ông địa hàng ngày là điều không thể thiếu và là công việc thường xuyên phải làm.

Cũng từ quan điểm đó mà dân gian cho rằng: Thờ cúng Ông địa với cái tâm thì sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn sẽ ngày càng phát triển. Cũng theo đó, mà con số tài lộc 38, 78 mang tên là Ông địa với mong muốn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

3. Mua sim ông địa số đẹp, giá rẻ ở đâu?

Mua được chiếc sim số đẹp, hợp túi tiền không hề dễ. Do đó hãy đến với chúng tôi để nhân viên tại đây tư vấn nhiệt tình giúp bạn về loại sim ông địa có con số phù hợp với bạn nhất.

Kho Sim tự tin là địa chỉ mua bán sim uy tín, chất lượng nhất trên thị trường toàn quốc. Với hàng triệu số sim đa dạng của tất cả các nhà mạng, đến với chúng tôi bạn sẽ có thể an tâm mà thỏa sức chọn và mua sim chất lượng.

Chỉ qua vài thao tác đơn giản khi truy cập vào trang website chúng tôi là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc sim ông địa số đẹp ưng ý nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng như: cho thuê sim ông địa, trả góp sim ông địa số đẹp lãi suất thấp, thu mua sim ông địa giá cao… chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin bổ ích về sim ông địa để các bạn có thể thêm hiểu biết về ý nghĩa cũng như địa chỉ mua loại sim này. Chúc các bạn sớm sở hữu được một chiếc sim ông địa ưng ý nhất.

 

>> Xem thêm

Các lỗi khi sử dụng lò nướng và cách xử lý nhanh chóng

6 Nguyên nhân lớn khiến máy rửa bát rửa không sạch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *