Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận 3 TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận 3 khi người dùng bất cẩn làm màn hình của máy bị hư hỏng, do vậy để đảm bảo mọi tính năng và chức năng của màn hình được hoạt động ổn định trở lại thì người dùng hãy thay màn hình mới cho dế yêu của mình nhé.

Bạn đọc có thể tham khảo ngay mức giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max của Thuận Phát Mobile tại đây: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max.

Trong trường hợp khi mà quý khách đến một cửa hàng nào đó để thay màn hình, thì khi đã được chuyên viên kỹ thuật thay màn hình xong, quý khách hãy kiểm tra lại điện thoại một cách kỹ lưỡng để đảm bảo rằng dế yêu của bạn được thay màn hình chính hãng hay màn hình linh kiện bằng cách: thao tác cảm ứng nhiều lần, lướt nhanh chóng, khởi động lại điện thoại xem có vấn đề gì xảy ra hay không.

Tiếp theo, điều mà người dùng cần chú ý đó là hãy để ý quan sát xem trên màn hình ở các góc cạnh thì đã khớp đều nhau chưa, có bị hở sáng hay không. Nếu như mọi góc cạnh đều chỉnh chu, không hở sáng thì đó chính là màn hình chính hãng của máy. Còn nếu như nhận thấy cảm ứng bị đơ, màn hình bị hở thì chính là màn hình linh kiện. Bởi vì hầu hết người dùng không biết rằng, nếu như màn hình chính hãng thì nó sẽ có kích thước giống như kích thước của máy, không bị chênh lệch kích thước giống như màn hình linh kiện. Do vậy mà người dùng , không bị chênh lệch kích thước giống như màn hình linh kiện. hãy nhớ kiểm tra thật kỹ chiếc dế yêu của mình sau khi đã được thay xong nhé.

Dĩ nhiên ngoài điện thoại iPhone 11 Pro Max ra thì Thuận Phát Mobile còn cung cấp đầy đủ về giá cho dịch vụ thay màn hình của các dòng iPhone khác, khách hàng có thể xem tại: Thay màn hình iPhone.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách hàng có thể nhắn tin treo đổi thông qua Fanpage chính thức.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại:

THAY MẶT KÍNH IPHONE 8 PLUS TẠI QUẬN 12 TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận 2 TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *