Thuốc chống mối Agenda 25c

Tại sao phải dùng thuốc chống mối? 

Câu hỏi rất hay mà nhiều người đã từng bị gây thiệt hại bởi mối có lẽ đã thấu hiểu. Chúng ta hãy cùng xem xét tác hại của chúng và tìm hiểu sao tại sao phải dùng thuốc chống mối và diệt mối nhé.

– Mối Coptomes Ceylonicus là loài rất phù hợp và dễ thích nghi với nước ta, nhất là vùng nhiệt đới nóng và ẩm, điều kiện thuận lợi này giúp chúng dễ dàng xâm nhập và gây hại cho các công trình xây dựng. Như diều gặp gió, chúng phát triển với tốc độ nhanh chóng, di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác, vùng này sang vùng khác để tồn tại và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất

– Các công trình xây dựng do thiếu chú ý hoặc chủ quan không phòng và xử lý mối ngay từ đầu có thể bị mối tấn côngphá hủy sau khi đưa vào sử dụng. Công trình dễ bị xuống cấp, giảm tính thẩm mỹ khi bị mối tấn công và phá hoại

– Khi trong nhà xuất hiện loài mối thì nguy cơ việc nền móng của căn nhà bị lún, sụt là rất lớn. Vì khi chúng làm tổ dưới lòng đất sẽ làm rỗng và tạo ra các lỗ hổng và rỗng bên dưới móng nhà. Theo thời gian và ngấm nước thấm xuống, lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát nhão và tụt dần, làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Khi không chú ý kịp thời xử lý tổ mối, công trình xây dựng hoàn toàn có thể bị nghiêng và có thể sụp đổ, gây thiệt hại về người và của.

– Mối xâm nhập vào các loại đồ gỗ, nhà xưởng, giấy báo, tư liệu … sẽ làm hư hỏng các vật dụng và đồ dùng này. Hâu quả của nó chúng ta hoàn toàn có thể hình dung được, nhất là khi chúng gây hại cho các di tích lịch sử lâu đời, các văn bản cổ quý hiếm không có khả năng phục dựng.
https://benhthuonggap.net/cong-ty-diet-moi-tai-dong-nai/

Thuốc diệt mối Agenda 25c

AGENDA 25EC là loại thuốc diệt mối bằng cách kiểm soát tập đoàn mối bằng cách gây nhiễm các con mối đi kiếm ăn với liều hoạt chất cực thấp. Ở liều cực thấp này mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất qua những con mối khác trong tập đoàn. Làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý thuốc.

  • Qui cách chai: 1 lít
  • Dạng : Nước
  • Công dụng : Phòng trừ mối đất hiệu qủa , ít mùi hôi
  • Cách pha : Cứ 25ml  Agenda/ 1 lít nước , cứ 04 lít dung dịch đã pha phun cho 1m 2 mặt nền / vách công trình.

https://blognoithat.edu.vn/cach-diet-moi-tai-nha-hieu-qua/

Nếu bạn không muốn tự làm, hãy đến với Thái Dương để được tư vấn và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn phục vụ cho các khu công nghiệp và các khu chế xuất giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
– Chi phí vận chuyển cạnh tranh.
– Các quy trình vận chuyển, thanh toán được đơn giản hóa.
– Có bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.
– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
– Tư vấn giúp bạn chọn và order những mặt hàng chất lượng, giá rẻ.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng như cam kết.
– Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, hỗ trợ 24/24.

Liên hệ Thái Dương: 0948 868 379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *