Trả góp qua thẻ tín dụng cần đặc biệt chú ý gì?

Thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng rộng rãi. Cùng với đó, hình thức mua sắm trả góp qua thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng phổ biến. Nếu bạn cũng là một tín đồ thẻ tín dụng và bị thuyết phục bởi lợi của của hình thức mua sắm này, đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây!

Chuyển đổi sang giao dịch trả góp qua thẻ tín dụng có khó không?

Nếu khách hàng đã sở hữu thẻ tín dụng của riêng mình, việc chuyển đổi mọi giao dịch thông thường sang giao dịch trả góp qua tấm thẻ này vô cùng đơn giản.

Khi thực hiện xong giao dịch, khách hàng chỉ cần liên hệ đến tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ cho mình hoặc gửi tin nhắn theo mẫu để yêu cầu ngân hàng xử lý chuyển đổi giao dịch.

Tuy nhiên, các ngân hàng thường có quy định về thời hạn đăng ký chuyển đổi giao dịch sang trả góp. Ví dụ, nếu muốn mua trả góp qua thẻ tín dụng của ngân hàng Maritime Bank, khách hàng phải đăng ký chuyển đổi giao dịch trong vòng 15 ngày. Việc đăng ký chuyển sang giao dịch trả góp chỉ được tính là thành công khi nhân viên ngân hàng liên hệ lại với khách hàng.

Trả góp qua thẻ tín dụng cần đặc biệt chú ý gì?

Việc chuyển đổi sang giao dịch trả góp với thẻ tín dụng thường vô cùng đơn giản

>> Xem thêm: Sự thật không thể tin về các phương pháp giảm cân hiện nay

Quyền lợi khi mua trả góp tại các đối tác của ngân hàng phát hành thẻ

Hầu hết các ngân hàng đều liên kết với các đối tác khác nhau hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Theo đó, nếu mua sắm; tiêu dùng hoặc sử dụng dịch vụ của các đối tác liên kết với ngân hàng, khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng mức lãi suất 0%.

Tuy nhiên, mỗi chương trình trả góp lãi suất 0% với các đối tác khác nhau chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian khác nhau. Để đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích khi mua trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng nên cập nhật thường xuyên những thông tin về ưu đãi lãi suất.

Mối liên hệ giữa hạn mức tín dụng và hình thức trả góp qua thẻ tín dụng

Điều kiện để khách hàng có thể thực hiện việc mua trả góp qua thẻ tín dụng của mình là số dư khoản vay tín dụng phải đủ để chi trả cho khoản vay trả góp. Khi chuyển đổi thành công giao dịch trả góp, khoản vay trả góp của khách hàng sẽ được chia đều cho các tháng (số tháng phụ thuộc vào gói vay trả góp khách hàng lựa chọn).

Trả góp qua thẻ tín dụng cần đặc biệt chú ý gì?

Trả góp với thẻ tín dụng được tính như bất kỳ giao dịch nào khác với thẻ tín dụng

Số tiền nợ đã được chia nhỏ này sẽ hiển thị trong sao kê hàng tháng. Khi đó, hạn mức tín dụng khả dụng trên thẻ của bạn sẽ bị trừ đi một khoản tương ứng. Nhưng khi bạn hoàn thành việc thanh toán đúng hạn qua các kỳ, hạn mức khả dụng này sẽ tăng dần lên tương ứng số tiền khách hàng đã trả.

Hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng ngày càng được ưa chuộng vì mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong chi tiêu tài chính. Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ 1800.599.999/ 04.39.44.55.66. Chúc quý khách hàng có những giờ phút mua sắm thú vị!

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu những trường hợp được miễn nghĩa vụ quân sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *