Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 82: Bách nhân tướng

Bách nhân tướng là tiêu đề chương thứ 82 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 82

Doanh Chính chưa bao giờ định kể câu chuyện của mình cho bất kỳ ai. Hướng ngay lập tức bắt đầu khóc với câu chuyện buồn này. Tín và Hà Liễu Điêu đang đi dạo quanh chợ để mua áo giáp cho Tín. Tuy nhiên, việc mua một chiếc không diễn ra suôn sẻ như họ nghĩ. Tất cả các cửa hàng đang đóng cửa cho anh ta vì họ đều tin rằng anh ta đang chơi khăm họ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 82

Sau đó họ quyết định đi uống nước. Người phục vụ nhận thấy họ không đến từ quanh đây và hỏi họ từ đâu đến và Tín nói với anh ta rằng họ đến từ 3 ngôi làng cách đó và đến để tìm mua áo giáp, người phục vụ không tin khi cậu bé nói rằng anh ta đã đi tiếp chiến dịch đầu tiên của ông, bởi vì tất cả mọi người gần như bị xóa sổ trong cuộc chiến chống Ngụy. Đột nhiên Điền Hữu, một người sống sót trong bộ binh của quân đoàn 2, bước vào và cả hai đều nhận ra nhau và tạo nên trận chiến. Không mất nhiều thời gian để mọi người tập trung xung quanh Điền Hữu.

Sau đó anh ấy kể cho mọi người nghe về những thành tích, sự dũng cảm và lòng dũng cảm của Tín. Mọi người sau đó đều bị sốc khi nghe tin người thanh niên được thăng chức làm bách nhân tướng và ngay cả Hà Liễu Điêu cũng bị sốc khi nghe điều đó mặc dù Tín đã nói với cô ấy một thời gian, nhưng cô ấy không tin anh ta. Điền Hữu sau đó nói với Tín rằng anh ấy đang mong chờ trận chiến tiếp theo để chiến đấu dưới sự chỉ huy của Tín. Sau khi xác nhận thành tích của Tín, họ thu thập những bộ giáp tốt nhất mà họ có thể tìm thấy cho anh ấy.

Đột nhiên Tín và Hà Liễu Điêu nhìn thấy Khương Hội. Tín nói với Hà Liễu Điêu rằng anh ấy ở cùng đơn vị với Tín. Trong một đêm đen tối ở Hàm Dương, Chou Man, một thành viên của Vương quyền, bị sát thủ giết chết và Xương Văn Quân được thông báo về cái chết của anh ta và sau đó được thông báo rằng 2 thành viên khác cũng bị giết. Sau đó, Bích đến và hỏi lãnh chúa của mình chuyện gì đang xảy ra. Xương Văn Quân nói với anh rằng 11 người ủng hộ anh đã bị giết. Sau đó anh ta nói rằng có hơn một nhóm sát thủ tham gia vào việc này. Bao gồm cả Kinh Bác, Triệu Hoàn và Trương Mãn. Bích tin rằng họ phải được gửi bởi tàn dư của phe Kiệt Thị.

Thông tin ngoài lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 82

  • Bây giờ chúng ta là 3 tháng sau trong câu chuyện.
  • Tín và Hà Liễu Điêu đang đi dạo quanh chợ để mua áo giáp cho anh ấy.
  • Tất cả các chủ cửa hàng trong khu chợ đều không bán cho Tín và Điêu.
  • Tín được thăng cấp thành Chỉ huy 100 người.
  • Điền Hữu được giới thiệu lại một cách hợp lý trong câu chuyện.
  • Tín mua bộ giáp mới toanh của mình.
  • Xe của Trương Mãn bị tấn công và anh ta bị giết.
  • 10 thành viên khác của Vương quyền cũng bị giết.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://bantinonline.net/thoi-quen-ngoi-may-tinh-lau-se-gay-ra-anh-huong-gi/

https://bantinonline.net/cach-ve-sinh-bep-tu-don-gian-hieu-qua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *