Hướng dẫn bạn đọc cách xem tuổi bố mẹ sinh con sao cho hợp mệnh

Chúng ta thường cho rằng con cái là lộc trời cho, tuy nhiên nếu có thể thì mọi gia đình đều muốn lựa chọn năm sinh của con mình sao cho hợp tuổi với cả 2 vợ chồng.

Điều này không chỉ làm tăng thêm may mắn, mang lại sức khỏe cho con cái mà tài lộc cũng sẽ đến với gia đình nhiều hơn, theo một cách tâm linh nào đó.

Chắc hẳn ai cũng biết đến phong thủy, nó tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau và để mọi việc thuận buồm xuôi gió thì chúng ta luôn phải lựa chọn làm sao cho hợp mệnh và tránh tương khắc.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem tuổi bố mẹ sinh con sao cho hợp mệnh nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Căn cứ để xem tuổi con hợp với tuổi bố mẹ

Việc xem tuổi bố mẹ sinh con rất quan trọng

Để có thể lựa chọn được ngày, tháng, năm sinh của con cái một cách chính xác là điều rất khó khăn, tuy nhiên nó cũng không phải không thể xảy ra được.

Có rất nhiều nhân tố tác động đến năm sinh của con có hợp với bố mẹ không, cũng như khi bạn đi xem bói tình duyên hay chọn ngày cưới vậy.

Những nhân tố này bao gồm Cung, Mệnh, Can chi… chỉ khi mọi thứ đều hài hòa thì gia đình mới hạnh phúc và con cái cũng được hưởng nhiều may mắn.

2. Xem cung, mệnh theo năm sinh

Chắc hẳn ai cũng hiểu được cung mệnh quan trọng như thế nào. 2 nhân tố này có thể nói là quyết định đến tài vận, may mắn và sức khỏe của mỗi người.

Cho nên khi lựa chọn cung mệnh, chúng ta cần lựa chọn tương sinh tránh tương khắc, có vậy thì cuộc sống của chúng ta mới viên mãn được.

Trong trường hợp xem tuổi bố mẹ sinh con thì nếu lựa chọn được cung mệnh của con hợp với bố mẹ thì gia đình sẽ hòa thuận, tài lộc muôn nơi, con sinh ra cũng sẽ ngoan ngoãn giỏi giang và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vậy nên mỗi gia đình nên lưu ý để lựa chọn ngày tháng năm sinh của con sao cho tương hợp với năm sinh và cung mệnh của bố mẹ.

Trong trường hợp gia đình không lựa chọn ngày sinh tương hợp, mà lại chẳng may năm sinh của con lại trùng với cung mệnh tương khắc thì hậu quả sẽ vô cùng khôn lường, không chỉ điều xấu sẽ xảy ra liên tục mà còn nguy hiểm đến tính mạng.

>> Xem thêm: Sự thật không thể tin về các phương pháp giảm cân hiện nay

3. Xem Can Chi tuổi vợ chồng con cái

Lựa chọn cung mệnh phù hợp cho cả gia đình

Ngoài cung mệnh ra thì yếu tố Thiên can, Địa chi lại ảnh hưởng đến sự tồn tại của tất cả sự vật trên Trái Đất. Vậy nên khi lựa chọn xem tuổi bố mẹ sinh con thì 2 yếu tố này cũng cần được hết sức lưu ý.

Chỉ khi Can chi của con phù hợp với bố mẹ thì cuộc sống mới gặp nhiều may mắn được, con sinh ra cũng sẽ thừa hưởng những điều tốt nhất, khỏe mạnh và giỏi giang.

Nếu Can chi không hợp, con sẽ mang tính bướng bỉnh, bệnh tật, vận đen đeo bám và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Trong trường hợp gia đình bạn đã không tính tới được cung mệnh hay Can chi tương khắc thì bạn nên tư vấn bảo hiểm xã hội miễn phí để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

4. Thiên mệnh năm sinh

Ngoài các yếu tố đã nêu ở trên, thiên mệnh cũng là một yếu tố tâm linh rất quan trọng. Có thể nói thiên mệnh năm sinh liên quan trực tiếp tới cuộc sống sau này của 2 vợ chồng và con cái.

Nếu thiên mệnh phù hợp, việc sinh con đẻ cái sẽ rất thuận lợi, con sinh ra cũng khỏe mạnh và an toàn. Tuy nhiên trong trường hợp ngược lại thì có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng cho những người trong gia đình. Việc xem tuổi bố mẹ sinh con bắt buộc phải bao gồm yếu tố thiên mệnh năm sinh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc xem tuổi bố mẹ sinh con sao cho phù hợp nhất. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công.

>> Xem thêm: Tìm hiểu những trường hợp được miễn nghĩa vụ quân sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *